Lĩnh vực hoạt động

Thoitrangnamphuong.com hiện nay cung cấp 3 dòng sản phẩm chính:

1./ Áo bà ba: Áo bà ba do chúng tôi tự chọn vải và đặt may bởi thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong việc may áo bà ba. Áo bà ba không hề dễ may như nhiều loại quần áo thời trang khác, thậm chí là áo dài. Vì áo bà ba xẻ giữa nên nếu thợ không có kinh nghiệm may, áo mặc vào có thể không vừa hoặc vểnh tà. Ngoài các mẫu may sẵn chúng tôi đã cung cấp, quý khách hàng có nhu cầu đặt may áo bà ba cũng như quần đều có thể liên hệ chúng tôi.

2./ Áo dài cách tân: Cũng như áo bà ba, áo dài cách tân của Thoitrangnamphuong.com được may bởi những người thợ lành nghề may áo bà ba với những thiết kế đa dạng từ phong cách trẻ trung đến truyền thống.

3./ Khăn thời trang các loại: 

 + Khăn rằn: Khăn rằn là phụ kiện không thể thiếu khi mặc áo bà ba. Ngoài ra, hiện nay rất nhiều người sử dụng khăn rằn khi đi phượt.

+ Khăn choàng: Khăn choàng của chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu vải,... thích hợp dùng cho cả nam và nữ, cả người trẻ và người lớn tuổi.

 + Khăn voan: Với mỗi chiếc khăn voan nhỏ, bạn có thể làm khăn cột cổ làm đẹp, băng đô cột tóc, cột cổ tay,...

 + Khăn đa năng: Cũng như khăn rằn, khăn đa năng được rất nhiều tín đồ phượt dùng thường xuyên. Nếu bạn không đi phượt, bạn vẫn có thể sử dụng khăn đa năng để làm khẩu trang đi nắng hàng ngày, hoặc làm băng đô cài tóc cũng rất là cool.

4./ Thời trang tóc: Các phụ kiện làm đẹp cho tóc như: cài tóc, băng đô, đồ cột tóc,... được chúng tôi tự sản xuất dưới dạng handmade để phục vụ khách hàng. Các phụ kiện này có thể là phụ kiện đơn, set nguyên bộ cho bé (cài/băng đô + đồ cột tóc) và đồ đôi (cho mẹ và bé).

Với tiêu chí làm đẹp cho mọi người là niềm vui của chúng tôi, Thoitrangnamphuong.com cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Rất mong sự ủng hộ của quý khách hàng.

Thoitrangnamphuong.com