Về chúng tôi

Mang văn hóa phương Nam lan tỏa

Xuất thân là một đứa con của quê hương miền Tây hiền hòa, mến khách, dù sống ở Sài Gòn đã nhiều năm nhưng tôi vẫn yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, giản dị của con người nơi đây.

Mỗi vùng quê Việt Nam thường gắn với một hình ảnh văn hóa hay món ẩm thực nào đó. Hễ nhắc tới áo bà ba, người ta nghĩ ngay đến những cô thôn nữ trong tà áo dịu dàng, duyên dáng.

Tôi muốn mang sự dịu dàng, duyên dáng đó lan tỏa đến với những người phụ nữ Việt Nam thông qua những chiếc áo bà ba.

Có thể người khác kinh doanh với mục tiêu duy nhất là tiền. Còn tôi, có thể nói là đang kinh doanh "văn hóa", kinh doanh "cái đẹp" nên tôi có thêm niềm vui khi thấy cái đẹp ở mỗi người được tôn vinh hơn khi dùng những sản phẩm của chúng tôi, hơn nữa vẻ đẹp của người phụ nữ phương Nam cũng được nhìn nhận lại và lan tỏa. Vì vậy, quý khách có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài áo bà ba, áo dài cách tân, Thoitrangnamphuong.com còn cung cấp nhiều loại khăn thời trang khác, phụ kiện làm đẹp tóc handmade,...

Thương hiệu Thời trang Nam Phương có ý nghĩa gì?

Thời trang Nam Phương được khai sinh có 3 ý nghĩa lớn đối với tôi như sau:

Thứ nhất, chúng tôi muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ theo phong cách Phương Nam. Ở đây, xin quý khách đừng hiểu nhầm chỉ có những người ở phương Nam mới sử dụng được, mà bất kỳ ai cũng sử dụng được khi muốn thay đổi phong cách thời trang. Rất nhiều cô bạn của tôi không phải là người miền Tây nhưng vẫn thích mặc áo bà ba, và họ bỗng đẹp dịu dàng một cách bất ngờ trong phong cách mới.

Thứ hai, Nam Phương hoàng hậu là người con gái phương Nam được rất nhiều người kính trọng bởi bà không chỉ đẹp vẻ bề ngoài mà còn đẹp cả về trí tuệ. Đó là vẻ đẹp mà hầu như người con gái nào cũng muốn trang bị cho mình.

Thứ ba, Thời trang Nam Phương còn được lấy cảm hứng từ tên của một người bạn thân của tôi, đồng hành cùng tôi suốt nhiều năm qua kể từ khi tôi đặt chân lên mảnh đất phồn hoa này.

Rất mong được sự ủng hộ của quý khách. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Thoitrangnamphuong.com